Cách giải quyết các vấn đề gặp phải khi làm áo đồng phục lớp

Chắc bạn đã đọc bài Các vấn đề gặp phải khi làm áo đồng phục lớp rồi đúng không, giờ thì iUniform sẽ mách cho bạn những mẹo nhỏ để bình tĩnh xử lý các tình huống gặp phải để thống nhất ý tưởng làm được những chiếc áo lớp đẹp, độc đáo nhất nhé. - 12/2/2012

 

       Chắc bạn đã đọc bài Các vấn đề gặp phải khi làm áo đồng phục lớp rồi đúng không, giờ thì iUniform sẽ mách cho bạn những mẹo nhỏ để bình tĩnh xử lý các tình huống gặp phải để thống nhất ý tưởng làm được những chiếc áo lớp đẹp, độc đáo nhất nhé.

      Trước hết các bạn cần có một “Cuộc họp hội nghị” ban cán sự lớp và một vài thành viên thường xuyên năng nổ nhiệt tình trong các hoạt động của lớp. Cuộc họp này mọi người sẽ bàn bạc và thống nhất một số ý chính như: Màu áo, Loại vải, Hình in ….

      Trong cuộc họp này mọi người cùng đưa ra ý kiến cá nhân của mình và bảo vệ ý kiến đó làm sao cho mọi người đồng ý. Mỗi người cùng đứng lên trình bày ý tưởng của mình và mọi người cùng lắng nghe.

 

Cùng nhau thống nhất để có ý tưởng làm áo đồng phục lớp vừa ý cả lớp nhé

 

      Sau khi tất cả trình bày xong thì thống kê xem có bao nhiêu ý tưởng trùng nhau đối với các ý chính : Màu áo, loại vải, hình in.

      Sau đó thì sẽ tổng hợp để lấy mỗi ý chính 2 - 3 Phương án thôi. Ví dụ: Có thể chọn màu áo là: Trắng hoặc đen. Loại vải 100% cotton. Hình in thì chọn ở trên mạng. Hoặc các bạn ghé qua trang sản phẩm của iUniform cũng có rất nhiều mẫu áo đồng phục lớp đẹp với hình in độc đáo.

     Sau khi đã có được các ý tưởng cơ bản, thì tiến hành họp cả lớp. Lúc này ban cán sự cần dứt khoát là sẽ chọn trong các phương án trên. Và thế là sẽ giảm được rất rất nhiều ý kiến ngoài lề nhé. ^^

    Bây giờ thì ta sẽ làm một cuộc “Bỏ phiếu” để lựa chọn ý tưởng cuối cùng dựa vào quyền thắng là “Thiếu số phải phục tùng đa sô”

   Thế là khi đã chấp nhận quy luật này thì sẽ không còn nhiều ý kiến và tranh cãi nữa phải không các bạn. Các bạn thử áp dụng và nhớ báo cho iUniform kết quả nhé.

 

IUNIFORM GHI DẤU KỶ NIỆM ĐẸP!