Mẹo nhỏ khi làm áo đồng phục

Teen nhà mình ai cũng muốn làm áo đồng phục lớp thật đẹp, nhưng đôi khi do mắc phải những sai làm rất nhỏ dẫn đến sản phẩm cuối cùng không được như mong muốn. Cùng iUniform tìm cách phòng tránh ngay từ khi lên ý tưởng làm áo đồng phục lớp nhé. - 12/5/2012

 

      Làm áo đồng phục lớp, thì chắc chắn rồi, lớp nào cũng sẽ làm. Áo lớp đẹp, chưa chắc đâu nhé, do mắc phải một số sai lầm thường thấy ở các bạn teen trẻ trung ưa nghịch ngợm nhà mình, mà một số áo đồng phục lớp của các bạn khi hoàn thành sản phẩm sẽ không được đẹp như ý muốn đâu nhé. Nên là bi giờ, các bạn teen nhà mình cần chú ý một số chi tiết sau nhé để áo đồng phục của lớp mình đẹp hơn, iu hơn và có 1-0-2 khi hoàn thành nhé!

 

 

     Thứ nhất, Màu sắc trên áo đồng phục lớp: Chọn màu áo lớp, cũng là một trong những yếu tố dễ gây ra xung đột giữa các teen boy và teen girl nhé. Teen boy thì thích các màu trầm tính, nhẹ nhàng, còn teen girl lại thích các màu sắc nổi bật cơ, màu hồng nè, màu đỏ nè,… Vậy làm sao giờ?  Giải pháp nhé, các bạn nên chọn gam màu trung tính phù hợp cho cả nam và nữ như màu trắng, màu đen, màu xanh lam, xanh lá cây,… Tuy nhiên chúng mình cũng nên chú ý đến xu hướng màu, xu hướng thời trang của năm nữa nhé.

 

    Thứ hai, Bố cục in trên mẫu áo lớp:  Teen nhà mình, có nhiều bạn áo chỗ nào là in hết tất cả các chỗ đó, hic, nào là thân áo, mặt trước, mặt sau, phía trên, phía dưới cả mũ áo và ống tay áo nữa,…Thật là thảm họa khi nhìn vào chúng mình rối mắt và không để lại được dấu ấn riêng. Một mẫu áo đồng phục lớp đẹp là mẫu áo đơn giản mà ấn tượng, vì vậy các bạn đừng cố đưa lên áo lớp quá nhiều thông tin nhé, ví dụ nè: tên lớp, tên niên khóa, tên trường, slogan,…

 

 

    Thứ ba, Hình in trên mẫu áo lớp: Các bạn có thể lựa chọn hình in nghịch ngợm, kute hay đáng iu tùy thuộc vào ý kiến các bạn thần dân của lớp nhé, có thể là hình baby hoạt hình nè, hình con vật  năm sinh nè,… Các bạn có thể tham khảo thêm một số hình in được rất nhiều teen nhà mình yêu thích, mà đội ngũ desiger của iUniform đã thiết kế nhé.

    Gọi ngay cho chúng tớ nếu các bạn gặp bất kỳ khó khăn nào trong quá trình làm áo lớp nhé!

 

IUNIFORM GHI DẤU KỶ NIỆM ĐẸP!