friendly link
Off-White x Air Jordan Nike Air Max Dlx 2019 Cheap Air Max Sale NBA Nike Basketball Shoes Sale LeBron 16 Basketball Sneakers Nike Mercurial Superfly Football Boots Yeezy Shoes For Sale Nike Air Max Women Sale Nike Superfly 6 Elite

Làm sao để thống nhất ý tưởng làm áo đồng phục lớp

Thực trạng chung hiện nay, có rất nhiều lớp đến làm áo tại iUniform, có quá nhiều ý tưởng về áo mà không thể nào thống nhất được, nguyên nhân là từ đâu ấy nhỉ? Thực ra do các bạn teen nhà mình ai cũng sáng tạo, nhiều ý tưởng mà một lớp lại có từ 30 đến 50 bạn, gộp lại là một số lượng ý tưởng khổng lồ dẫn đến các bạn không biết lựa chọn ý tưởng của bạn nào - 12/2/2012

   Thực trạng chung hiện nay, có rất nhiều lớp đến làm áo đồng phục tại iUniform, có quá nhiều ý tưởng về áo mà không thể nào thống nhất được, nguyên nhân là từ đâu ấy nhỉ? Thực ra do các bạn teen nhà mình ai cũng sáng tạo, nhiều ý tưởng mà một lớp lại có từ 30 đến 50 bạn, gộp lại là một số lượng ý tưởng khổng lồ dẫn đến các bạn không biết lựa chọn ý tưởng của bạn nào, không thể thống nhất được, bạn nào cũng muốn ý tưởng của mình được lựa chọn thế là nội chiến xẩy ra trong lớp, đây là một tình trạng không tốt mà các bạn teen nhà mình nên tránh nhé. Vậy giờ phải làm sao? 

 

Luôn có một cuộc chiến khi làm áo đồng phục lớp

      Những lúc như thế này thì vai trò của các bạn cán bộ lớp là hết sức quan trọng nhé, các bạn phải biết đứng ra lựa chọn ý tưởng thiết kế cho lớp, lấy ý tưởng được nhiều bạn trong lớp ủng hộ nhất làm áo đồng phục lớp, cũng như có thể  ghép các ý tưởng của các bạn lại với nhau để tạo ra chiếc áo đồng phục đẹp nhất cho lớp của mình đúng không nào?

      Sau khi thống nhất các bạn nhớ chuyển ý tưởng thiết kế áo về iUniform ngay nhé. iUniform sẽ thiết kế mẫu áo dành riêng cho lớp bạn và thế là chúng ta bắt tay vào làm áo đồng phục lớp mình ngay thôi!.