Gỡ rối khi làm áo đồng phục lớp.

iUniform giúp các bạn giải đáp những thắc mắc thường gặp phải để làm được những chiếc áo lớp đẹp, độc đáo nhất. - 12/3/2012

 1. Làm thế nào để được tư vấn làm áo đồng phục?

     Các bạn có thể add nick: tuvan.iUniform@yahoo.com hoặc điện thoại tới số hotline: 098.7733.089,  hoặc đến tại văn phòng giao dịch của iUniform để được tư vấn cụ thể nhất về mẫu áo, mẫu vải,…

 

 1. Nếu lớp chưa có mẫu thiết kế áo làm thế nào?

     Các bạn có thể liên lạc với iUniform bằng một trong các cách ở trên, sau đó chuyển khoản, hoặc đến tại văn phòng iUniform để đặt cọc 300k thiết kế ( Số tiền này sẽ được trừ vào khoản thanh toán cuối cùng của các bạn, không mất phí cho thiết kế nhé), Sau khi nhận tiền iUniform sẽ tiến hành thiết kế và sau 2 ngày sẽ đưa mẫu áo cho các bạn duyệt.

 

 1. Thời gian làm áo trong bao nhiêu ngày?

      Sau khi các bạn duyệt mẫu thiết kế, iUniform sẽ tiến hành cắt may áo và sau 7 – 10 ngày sẽ hoàn thành áo (không tính ngày lễ và chủ nhật nhé)

 

 1. Nếu trường hợp nhận áo không giống mẫu khi thiết kế hay có sai sót gì thì thế nào?

      Nếu có lỗi, iUniform sẽ tiến hành làm lại áo theo đúng chất lượng như cam kết ban đầu mà các bạn sẽ không phải mất thêm bất kỳ chi phí nào.

 

 1. Làm thế nào để biết mình mặc size nào?

     Size áo của iUniform là size áo chuẩn, nên các bạn có thể đăng ký theo size áo mà các bạn thường mặc nhé, ngoài ra để các bạn tham khảo thêm, iUniform cũng đã đưa ra bảng size theo chiều cao và cân nặng để các bạn tham khảo thêm. Các bạn vui lòng tham khảo Cách chọn Size áo phông đồng phục nhé.

 

 1. Có được xem mẫu vải trước không?

     Nếu các bạn muốn xem và lựa chọn mẫu vải, iUniform sẽ chuyển phát nhanh mẫu vải về địa chỉ các bạn, để các bạn có thể lựa chọn mẫu vải phù hợp nhất. Nếu trường hợp các bạn chọn những mẫu vải thông thường thì không nhất thiết phải xem mẫu vải trước.

 

 1. Nhận được áo rồi mới thanh toán có được không?

     Trong mọi trường hợp, sau khi các bạn thanh toán đầy đủ thì iUniform mới chuyển áo về nhé. iUniform luôn lấy uy tín, chất lượng lên hàng đầu nên các bạn có thể yên tâm nhé, khi có bất kỳ sai sót nào, iUniform sẽ đền bù cho các bạn.

 

 1. Nếu ở xa, có tính thêm chi phí vận chuyển áo không?

     Tin vui nhé, iUniform cam kết vận chuyển miễn phí trong phạm vi cả nước nhé, các bạn ở cả 3 miền, nếu có nhu cầu làm áo, nhớ phone về iUniform nha.

 

 1. Giá cả áo như thế nào, có mức giá chung không?

     Các bạn vui lòng xem Bảng giá làm áo đồng phục lớp nhé, giá áo sẽ tùy thuộc vào số lượng áo, kiểu cách áo và cả số màu trên áo nữa nhé. Nếu trường hợp chi phí không cho phép, các bạn có thể nói mức giá áo mà các bạn có thể chi trả, để iUniform thiết kế những mẫu áo vừa phù hợp với túi tiền của các bạn vừa đẹp nhất nhé.

 

 1.  Nếu làm áo kết hợp làm phụ kiện như mũ, huy hiệu thì có được giảm giá không?

    iUniform luôn đưa ra chính sách khách hàng thân thiết, nếu các bạn đã từng sử dụng bất kỳ một dịch vụ nào của iUniform như làm áo, mũ, huy hiệu thì các hợp đồng tiếp theo của các bạn sẽ được giảm giá từ 5% - 10% cho lần đặt hàng tiếp theo.

 

 1.  Màu áo và màu mực in trên áo có giống với hình thiết kế không?

     Màu vải và màu in thực tế sẽ có sự khác biệt so với màu khi thiết kế:

 • Màu vải thực tế sẽ chênh lệch với màu khi thiết kế khoảng từ 10% – 20%, nếu các bạn muốn xem màu vải chính xác, iUniform sẽ gửi mẫu vải về địa chỉ các bạn.
 • Màu in: Do iUniform sử dụng mực in cao cấp và công nghệ in hiện đại nên màu in thực tế trên áo khá chính xác với màu in khi thiết kế, chỉ chênh lệch từ 5% - 10%.

 

 1.  Cách tính màu in trên áo và bảng giá màu.                                       

    iUniform tính màu in trên áo theo từng mảng màu, chứ không tính màu in trên toàn bộ áo nhé. Thông thường iUniform chia thành 7 mảng màu: 1 - Mảng ở tim, 2 - mảng dưới gấu mặt trước, 3 -  mảng trước ngực, 4 - mảng sau gáy, 5 - mảng dưới lung, 6 - mảng dưới gấu mặt sau, 7 - mảng hai bên tay.

Ví dụ như hình trên có 14 màu trên 6 mảng in chứ không phải có 4 màu trên cả áo.

Với chính sách dành cho khách hàng nhiều sự ưu đãi nhất, iUniform sẽ miễn phí màu in trên áo đối với những áo có số lượng màu in bé hơn 8 màu nhé. Thêm màu in sẽ cộng them 5000đ/màu/áo.

 

 1.  Nếu ở xa, iUniform sẽ chuyển áo về như thế nào?

   Với khách hàng ở các tỉnh thành khắp cả nước, không phải ở Hà Nội, sau khi làm áo xong, iUniform sẽ chuyển áo qua đường chuyển phát nhanh về địa chỉ của bạn, hoặc iUniform sẽ gửi áo theo xe khách uy tín về địa chỉ của bạn.

 

 1.  Nếu muốn làm áo theo hình áo trên mạng có được không?

    iUniform sẽ làm áo theo mọi yêu cầu của các bạn, nếu các bạn đã có mẫu áo yêu thích, hoặc những hình ảnh trên mạng mà các bạn muốn có trên áo của mình, các bạn chỉ cần gửi những hình mẫu đó về iUniform qua mail: tuvan@dongphucdangcap.com hoặc gọi đến SĐT: 0988.332.412 để được hướng dẫn,  iUniform sẽ thiết kế cho các bạn những chiếc áo đẹp nhất theo yêu cầu của các bạn.

 

 1. Có in được kích cỡ hình khác nhau trên áo nam và áo nữ không?

    Với mức giá cơ bản, kích thước hình in sẽ chung cho cả áo Nam và áo Nữ, iUniform sẽ chọn size áo có nhiều nhất để làm size chuẩn.

    Nếu các bạn muốn kích cỡ in khác nhau trên áo Nam và áo Nữ ( hình in to trên áo Nam và hình in nhỏ hơn trên áo nữ), giá áo sẽ cộng thêm 10.000đ/áo ( in riêng từ 2 – 3 màu)