Hình in áo lớp đẹp, siêu "kute" nè các bạn!

08/12/2012Hình in áo lớp đẹp, siêu "kute"  nè các bạn!

Các bạn đang phân vân nên chọn hình in nào lên áo lớp để áo lớp thật đẹp, thật dễ thương và thật kul. Cùng nghía qua một số hình ảnh siêu kute mà chúng tớ sưu tầm được nhé.

Xem tiếp

Mẹo nhỏ khi làm áo đồng phục

05/12/2012Mẹo nhỏ khi làm áo đồng phục

Teen nhà mình ai cũng muốn làm áo đồng phục lớp thật đẹp, nhưng đôi khi do mắc phải những sai làm rất nhỏ dẫn đến sản phẩm cuối cùng không được như mong muốn. Cùng iUniform tìm cách phòng tránh ngay từ khi lên ý tưởng làm áo đồng phục lớp nhé.

Xem tiếp

Bí kíp "cực độc" để có áo đồng phục lớp cực đẹp, cực kul

04/12/2012Bí kíp "cực độc" để có áo đồng phục lớp cực đẹp, cực kul

Cùng với đội ngũ designer chuyên nghiệp, chúng tớ đã thảo luận và giờ thì chia sẻ với các bạn một số bí quyết “cực độc” để áo đồng phục lớp của teen nhà mình kul nhất, đẹp nhất và dễ thương nhất nhé.

Xem tiếp

Gỡ rối khi làm áo đồng phục lớp.

03/12/2012Gỡ rối  khi làm áo đồng phục lớp.

iUniform giúp các bạn giải đáp những thắc mắc thường gặp phải để làm được những chiếc áo lớp đẹp, độc đáo nhất.

Xem tiếp

Những câu Slogan hay khi làm áo đồng

03/12/2012Những câu Slogan hay khi làm áo đồng

Mỗi lớp đều có một phong cách, một cá tính riêng, do đó chúng mình thường muốn thể hiện cá tính riêng đó ngay trên áo đồng phục thân iu của lớp. Và chúng tớ bật mí nhé Slogan là một trong những yếu tố tạo nên sự khác biệt đến bất ngờ đó các bạn

Xem tiếp

Làm sao để thống nhất ý tưởng làm áo đồng phục lớp

02/12/2012Làm sao để thống nhất ý tưởng làm áo đồng phục lớp

Thực trạng chung hiện nay, có rất nhiều lớp đến làm áo tại iUniform, có quá nhiều ý tưởng về áo mà không thể nào thống nhất được, nguyên nhân là từ đâu ấy nhỉ? Thực ra do các bạn teen nhà mình ai cũng sáng tạo, nhiều ý tưởng mà một lớp lại có từ 30 đến 50 bạn, gộp lại là một số lượng ý tưởng khổng lồ dẫn đến các bạn không biết lựa chọn ý tưởng của bạn nào

Xem tiếp