Banner áo đồng phục lớp đẹp

Làm áo đồng phục lớp

Chào đón hè 2013 với những chiếc áo đồng phục lớp ngộ nghĩnh, cá tính và thể hiện sự năng động của lớp cùng iUniform các bạn nhé. - 21/04/2013

Chào đón hè 2013 với những chiếc áo đồng phục lớp ngộ nghĩnh, cá tính và thể hiện sự năng động của lớp cùng iUniform các bạn nhé.
Mùa hè là mùa hợp nhất cho việc khoe những chiếc áo đồng phục cá tính của lớp. Để làm áo đồng phục lớp độc đáo và cá tính hãy cùng iUniform sáng tạo những mẫu áo đồng phục lớp được nhiều teen “Vote” nhé.

iUniform là địa chỉ làm áo đồng phục lớp uy tín với  chất vải 100% cotton thoáng mát, màu sắc đa dạng. Ngoài chất vải 100% cotton iUniform còn làm áo đồng phục lớp với chất vải 65% cho các lớp mong muốn mức giá tốt hơn. Khi làm áo đồng phục lớp tại iUniform các bạn sẽ được thiết kế miễn phí và sửa mẫu thiết kế 3-4 lần nếu như mẫu thiết kế chưa hợp với ý bạn.

Đến với iUniform các bạn làm áo đồng phục lớp sẽ nhận được những chương trình khuyến mãi hấp dẫn hàng tháng. Với phương châm “Khách hàng là thượng đế” iUniform luôn quan tâm đến những ngày lễ và tung ra những chương trình khuyến mại khi làm áo đồng phục lớp cực kỳ hấp dẫn.
Với đội ngũ tư vấn nhiệt tình và trẻ trung, iUniform sẵn sang tư vấn tận nơi nếu khách hàng không sắp xếp thời gian để qua văn phòng iUniform làm áo đồng phục lớp được. Giờ đây bạn có thể yên tâm rằng chỉ cần ở nhà cũng có thể làm áo đồng phục lớp với chất lượng hoàn hảo và giá cả hợp lý nhất.

Đội ngũ thiết kế của iUniform là những designer trẻ trung, năng động, am hiểu phong cách và cá tính của giới Teen nên những mẫu áo đồng phục lớp do iUniform thiết kế mang đậm tính trẻ trung và sáng tạo. Hãy cùng ngắm những mẫu áo đồng phục lớp đẹp, độc đáo và cá tính do iUniform thiết kế cho những khách hàng đã từng làm áo đồng phục lớp  nhé.

Áo đồng phục lớp

Mẫu áo đồng phục lớp 12A2 THPT Đoàn Thị Điểm Hà Nội

Áo đồng phục lớp

Áo đồng phục lớp K35A9 Nghệ An


Áo đồng phục lớp

Áo đồng phục lớp A4 - Nghệ An

 
Thời gian giao hàng cũng là một trong những yếu tố mà khách hàng quan tâm khi làm áo đồng phục lớp. Vì vậy với phương châm ”Không lỡ hẹn” iUniform luôn sắp xếp đơn hàng và tiến hành cắt may theo thời gian đã hẹn với khách hàng nên luôn luôn giao hàng đúng hẹn. Thời gian để làm áo đồng phục lớp tại iUniform là 7 – 10 ngày nhé các bạn.
Còn chần chừ gì nữa, hãy đến với iUniform để làm áo đồng phục lớp thật các tính và đọc đáo với chất vải 100% cotton nhé các bạn ^^