Banner áo đồng phục lớp đẹp

Cam kết chất lượng áo đồng phục tại iUniform

Bạn sẽ không thể tìm được một thương hiệu đồng phục lớp nào có thể đưa ra được chính sách đảm bảo chất lượng mạnh mẽ như iUniform. Chỉ duy nhất tại iUniform mới có các chính sách bảo đảm sau. - 07/11/2012

    iUniform – Thương hiệu hàng đầu trong thế giới đồng phục hiện nay,  đã,  đang và ngày càng được nhiều bạn tuổi teen yêu mến. Chúng tôi không ngừng cố gắng và nỗ lực, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ , đưa lại cho khách hàng sự thoải mái, sự thuận tiện và an tâm nhất khi đến với iUniform.  Vì thế, bạn sẽ không thể tìm được một thương hiệu đồng phục lớp nào có thể đưa ra được CHÍNH SÁCH ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG MẠNH MẼ như iUniform. Chỉ duy nhất tại iUniform mới có các chính sách bảo đảm sau:

 

- iUniform cam kết, vải áo đồng phục iUniform sử dụng là VẢI COTTON 100%, thoáng mát, màu sắc tươi sáng, trẻ trung, năng động và có rất, rất nhiều màu vải cho các bạn lựa chọn nhé.

- iUniform cam kết, hoàn toàn miễn phí chi phí thiết kế áo đồng phục, luôn CẬP NHẬT NHỮNG XU HƯỚNG ĐỒNG PHỤC MỚI NHẤT, đảm bảo mẫu thiết kế áo đồng phục, áo lớp của các bạn luôn đẹp, kute và luôn thời thượng.

- iUniform cam kết luôn đưa ra MỨC GIÁ TỐT NHẤT cho các bạn với chất lượng đảm bảo, luôn phù hợp với túi tiền của các bạn học sinh, sinh viên.

- iUniform cam kết mực in tại iUniform là MỰC IN CAO SU CAO CẤP, không bong tróc, không nứt vỡ, không nhòe.

- iUniform cam kết iUniform CHỈ CHẤP NHẬN NHỮNG SẢN PHẨM ĐẠT YÊU CẦU VỀ CHẤT LƯỢNG, MẪU MÃ. Những sản phẩm lỗi, hỏng, không đạt yêu cầu, iUniform sẽ loại ngay từ đầu trước khi đưa đến Người tiêu dùng. Tại iUniform đội ngũ quản lý chất lượng luôn hoạt động hết công suất, kiểm tra sản phẩm thật kỹ, đảm bảo sản phẩm không lỗi về size, về mẫu mã thiết kế, về chất lượng vải và hình in trên áo trước khi gửi đến tay khách hàng.

- Chúng tôi cam kết sẵn sàng loại bỏ sản phẩm để làm lại hoặc hoàn lại tiền cho khách hàng khi sản phẩm không đảm bảo hoặc không giống như yêu cầu của khách hàng.

 

 Nếu áo đồng phục của bạn có bất kỳ lỗi gì, hãy liên lạc ngay với chúng tôi, chúng tôi sẽ cùng bạn giải quyết ngay lập tức.