Banner áo đồng phục lớp đẹp

Áo đồng phục lớp

Mùa hè đã đến,mùa chia ly cũng là mùa mà những chiếc áo đồng phục lớp được các bạn học sinh, sinh viên nâng niu và giữ lại những kỷ niệm đẹp của thời cắp sách tới trường. - 23/04/2013

Mùa hè đã đến,mùa chia ly cũng là mùa mà những chiếc áo đồng phục lớp được các bạn học sinh, sinh viên nâng niu và giữ lại những kỷ niệm đẹp của thời  cắp sách tới trường.
Cùng iUniform thiết kế những mẫu áo đồng phục lớp đẹp, độc đáo để giữ lại những kỷ niệm đẹp thời cắp sách tới trường nhé các bạn. Đến với iUniform khách hàng sẽ được thiết kế miễn phí với đội ngũ thiết kế trẻ trung, sáng tạo. iUniform luôn bắt kịp xu hướng áo đồng phục lớp để thiết kế những mẫu áo đồng phục lớp độc và ý nghĩa nhất.

Các bạn hãy thỏa sức sáng tạo để mẫu áo đồng phục lớp của mình là độc đáo nhất. iUniform có thể chỉnh sửa mẫu thiết kế của khách hàng 3 – 4 lần để tạo ra những mẫu áo đồng phục lớp vừa ý khách hàng nhất nên các bạn yên tâm nhé. Khi không hài lòng với bất kỳ chi tiết nào trên mẫu thiết kế áo đồng phục lớp của mình thì các bạn hãy Call ngay cho iUniform để được sửa lại thiết kế theo ý mình nhé. iUniform luôn mong muốn khách hàng đóng góp ý kiến để thiết kế được những chiếc áo đồng phục lớp đẹp, độc, và kute nhất.

 
Áo đồng phục lớp
Mẫu áo đồng phục lớp độc đáo
Ngoài việc thiết kế miễn phí, một trong những điểm mà iUniform hướng đến đó là chất lượng vải để làm áo đồng phục lớp. iUniform nhận thấy rằng nhu cầu lưu giữ lâu dài chiếc áo đồng phục lớp là rất nhiều, nên để áo không bị phải màu, không bị xù thì chất vải 100% cotton là lựa chọn HOÀN HẢO cho các bạn khi làm áo đồng phục lớp. Với chất vải 100% thì chiếc áo đồng phục lớp được in hình bằng mực cao su sẽ không bị bong với hướng dẫn bảo quản và sử dụng áo đồng phục lớp của iUniform.  Các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng vải vì iUniform luôn cam kết sử dụng đụng chất vải MẪU mà đã đưa cho khách hàng duyệt. Khi duyệt mẫu iUniform sẽ để khách hàng giữ mẫu vải, sau khi làm áo đồng phục lớp thì khách hàng có thể đối chiếu lại với vải mẫu.

Hình in trên áo đồng phục lớp cũng là một trong những vấn đề nhiều khách hàng quan tâm. Vì nếu hình in không bền thì chiếc áo đồng phục sẽ không giữ được lâu. Đến với iUniform các bạn sẽ yên tâm về chất lượng hình in. Sử dụng kỹ thuật in lưới với mực cao su cao cấp, chất vải 100% cototon nên hình in sẽ không bị bong,màu sắc tươi sáng.  Đi kèm với hướng dẫn sử dụng và bảo quản áo đồng phục lớp thì những chiếc áo đồng phục của các bạn sẽ bền hơn, không bị bong hình, xù lông…
Một điều đặc biệt là nếu khi nhận áo nếu không may do kỹ thuật, hình in của các bạn bị lỗi, các bạn yên tâm đừng lo lắng, hãy liên lạc lại với iUniform, chúng tôi sẽ làm mới hoàn toàn sản phẩm bị lỗi ^^.
 
Giờ thì chần chừ gì nữa, liên lạc ngay với iUniform để làm áo đồng phục lớp và giữ lại những kỷ niệm đẹp nhất của thời còn cắp sách tới trường các bạn nhé.