friendly link
Off-White x Air Jordan Nike Air Max Dlx 2019 Cheap Air Max Sale NBA Nike Basketball Shoes Sale LeBron 16 Basketball Sneakers Nike Mercurial Superfly Football Boots Yeezy Shoes For Sale Nike Air Max Women Sale Nike Superfly 6 Elite
Banner áo đồng phục lớp đẹp

Khuyến mại cực HOT chào mừng Noel và năm mới 2013

Để cảm nhận những ngày cuối năm với lễ Noel gần kề và năm mới 2013 iUniform đưa ra chương trình khuyến mại hấp dẫn cho các khách hàng làm áo lớp. Cùng xem chương trình khuyến mại này có gì HOT nhé, khi đăng kí tham gia chương trình khuyến mại các bạn sẽ được nhận một COUPON giảm giá rất đặc biệt, Và dưới đây là Hình ảnh của coupon cả nhà nhé: - 07/12/2012

Khuyến mại cực HOT chào mừng Noel và năm mới 2013

Để cảm nhận những ngày cuối năm với lễ Noel gần kề và năm mới 2013 iUniform đưa ra chương trình khuyến mại hấp dẫn cho các khách hàng làm áo lớp.

Cùng xem chương trình khuyến mại này có gì HOT nhé, khi đăng kí tham gia chương trình khuyến mại các bạn sẽ được nhận một COUPON giảm giá rất đặc biệt, Và dưới đây là Hình ảnh của coupon cả nhà nhé:

Coupon khuyến mại mừng Noel và năm mới 2013

Khi nhận coupon này quyền lợi của khách hàng như sau:

- Miễn phí thiết kế với tất cả các HĐ tại iUniform

- Giảm 300k khi làm áo đồng phục

- Giao hàng miễn phí trên toàn quốc

- Tư vấn tận nơi nếu các bạn ko có thời gian qua văn phòng iUniform

- Thời hạn sử dụng của Coupon kéo dài đến tận 31/01/2013

Các bạn vào đây: ĐĂNG KÍ NHẬN KHUYẾN MẠI TẠI IUNIFORM nhé. Sau khi đăng kí iUniform sẽ liên lạc để trao coupon cho các bạn ^^. Còn chờ gì nữa cùng đăng kí để nhận quà thôi nào.