Banner áo lớp đẹp

iUniform có nghĩa là gì?

Mỗi thương hiệu, mỗi hình ảnh, mỗi logo của mỗi công ty đều ẩn chưa sâu xa đằng sau nó biết bao ý nghĩa, biết bao thông điệp mà chúng tôi muốn gửi đến tất cả các bạn, hãy cùng tìm hiểu thông điệp của iuniform nhé. - 12/05/2012

      

iUniform, thoáng qua chắc hẳn tất cả chúng ta đều biết Uniform là đồng phục, thế còn I ? I có ý nghĩa gì đây.  Với mục tiêu mỗi mẫu áo đồng phục chúng tôi đưa ra đều phải đáp ứng được hai tiêu chuẩn độc và đẹp, mỗi mẫu áo sẽ phù hợp riêng với mỗi cá nhân, mỗi tổ chức, mỗi tập thể, do đó I chính là Tôi, là đồng phục của tôi,  là các bạn, là tất cả khách hàng của chúng tôi, đó là sự gắn kết giữa đồng phục mà chúng tôi tạo ra và cá nhân các bạn, là sự đồng điệu giữa ý tưởng, môi trường cuộc sống của các bạn và từng mẫu đồng phục của chúng tôi.

 

I liệu còn có ý nghĩa gì khác nữa không???  Luôn bắt kịp mọi xu hướng thời trang mới nhất, nóng nhất không những trong nước mà còn trên thế giới, mục tiêu đó của chúng tôi cũng được thể hiện trong chữ I, I là international là quốc tế, là sự mở rộng ra bên ngoài, mỗi mẫu thiết kế của chúng tôi, đều được chú trọng đến xu hướng màu sắc, kiếu dáng của năm, luôn đáp ứng được tiêu chí “ Đồng phục hợp mốt” của các bạn.

 

Ngoài ra trên hình logo của chúng tôi, các bạn có thể nhìn thấy chữ I với biểu tượng thắt cà vạt được lồng ghép vào chữ U. Tôi và bạn lồng ghép vào nhau thể hiện mối quan hệ gắn kết bền vững, sự hợp tác lâu dài giữa iUniform - Dongphucdangcap.com Khách hàng. Khách hàng luôn luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.