Banner áo lớp đẹp

Địa chỉ làm áo đồng phục lớp giá rẻ ở Hà Nội

Làm sao để liên lạc được vớ iuniform, để nhanh chóng có được những chiếc áo đồng phục lớp đẹp nhất bây giờ??? Nhanh chóng đọc ngay cách liên hệ ở phía dưới để phone ngay cho chúng tớ nhé! - 11/18/2013

Địa chỉ làm áo đồng phục lớp đẹp ở Hà Nội

Hiện nay nhu cầu làm áo đồng phục của các bạn học sinh, sinh viên ngày càng nhiều. Nhận thấy nhu cầu đó, và với tâm huyết của mình iUniform đã và đang không ngừng cải thiện chất lượng sản phẩm, nâng cao tay nghề đội ngũ thiết kế để mang đến cho khách hàng một địa chỉ làm áo đồng phục lớp đẹp và giá cả phù hợp nhất.
Các địa chỉ làm áo đồng phục lớp ở Hà Nội cũng như toàn quốc khá nhiều, nhưng hầu hết các địa chỉ làm áo đồng phục này chỉ là tự phát từ một số cá nhân riêng lẽ chứ không phải là công ty nên chất lượng dịch vụ không tốt.
Ngoài ra, do tính tự phát này nên việc bảo hành, quá trình tư vấn, thiết kế và làm áo không làm hài lòng tốt được khách hàng. Vì vậy, việc tìm một địa chỉ làm áo đồng phục lớp đẹp, giá rẻ, với chất vải 100% cotton là tương đối khó khan với các Teen nhà mình.

Nhưng bạn đừng lo lắng vì điều đó. iUniform với định hướng của một thương hiệu uy tín, lâu bền, và luôn luôn cam kết mang đến những giá trị đặc biệt cho khách hàng. Đến với iUniform các bạn sẽ nhận được sự tư vấn chu đáo, nhiệt tình từ đội ngũ tư vấn viên trẻ trung, năng động, am hiểu xu hướng thời trang nói chung và xu hướng về áo đồng phục lớp của học sinh, sinh viên

Với đội ngũ thiết kế sáng tạo, iUniform cam kết mang lại những mẫu thiết kế áo đồng phục không ĐỤNG hàng và có một không hai. iUniform luôn luôn lắng nghe và luôn luôn thấy hiểu những suy nghĩ, ý tưởng, và mong muốn của khách hàng nên khi thiết kế sẽ làm khách hàng hài lòng nhất. Đặc biệt, khi đến với iUniform – Địa chỉ làm áo đồng phục lớp uy tín ở Hà Nội và toàn quốc các bạn sẽ được thiết kế hoàn toàn miễn phí nhé.

Một điểm đặc biệt của “iUniform – Địa chỉ làm áo đồng phục lớp đẹp” nữa là cam kết chất vải 100% cotton thoáng mát,  hình in mực cao su không bong tróc. Điều này khác với các địa chỉ làm áo đồng phục lớp khác ở Hà Nội cũng như trên toàn quốc. Hầu hết các địa chỉ làm áo đồng phục lớp khác đều sử dụng chất vải 65% cotton mà không có chất vải 100% cotton. iUniform với định hướng trở thành địa chỉ làm áo đồng phục uy tín, tin cậy và đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng đã tìm tòi và nhập khẩu loại vải 100% cotton từ nước ngoài. Đặc biệt hơn nữa, iUniform vẫn có chất vải 65% để đáp ứng nhu cầu của các khách hàng yêu cầu loại vải này với mức giá thấp hơn.

 

Teen nhà mình có thể liên lạc với iUniform bằng rất nhiều cách để được tư vấn và hướng dẫn làm áo đồng phục lớp nhé.
Đối với Teen Hà Nội và một số tỉnh lân cận, các bạn có thể đến trực tiếp tại văn phòng công ty, hoặc phone ngay vào đường dây nóng, gửi email, phản hồi trên website công ty, cũng có thể chát yahoo và skype nhé. Ngoài ra nếu không được nghỉ học thì Teen nhà mình có thể phone ngay cho chúng tớ, đội ngũ tư vấn viên nhà tớ sẽ đến tư vấn tận nơi.^^. Đối với các bạn ở xa liên lạc ngay với iUniform bằng một trong các cách trên để được hướng dẫn làm áo lớp nhé.

Liên hệ:

  • Hotline: 098.7733.089 - 098.7072.600
  • Email: info@dongphucdangcap.com - tuvan@dongphucdangcap.com
  • Yahoo: info.iuniform@yahoo.com - tuvan.iuniform@yahoo.com
  • Facebook: http://www.facebook.com/Dongphucdangcap
  • Địa chỉ trụ sở chính: Ngõ 105, đường Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Các bạn vào đây để xem: Địa chỉ làm áo đồng phục lớp đẹp tại các tỉnh nhé.

      Chúc cả nhà có những chiếc áo đồng phục lớp đẹp nhất !

              IUNIFORM GHI DẤU KỶ NIỆM ĐẸP!