Banner áo lớp đẹp

Địa chỉ làm áo đồng phục lớp đẹp ở Nghệ An

Teen nhà mình ở Nghệ An đã biết địa chỉ làm áo đồng phục lớp đẹp nào chưa? Bật mí cho các bạn một địa chỉ làm áo lớp cực uy tín và chất lượng, được rất nhiều teen Nghệ An lựa chọn nhé. - 11/18/2013

 Địa chỉ làm áo đồng phục lớp đẹp ở Nghệ An

   iUniform đang dần mở rộng thị trường làm áo lớp, mở showroom và đại lý trên rất nhiều tỉnh thành. Chúng ta cùng điểm danh Đại lý đầu tiên được iUniform giới thiệu đến cả nhà nhé.

    Bắc Thủy một cửa hàng quần áo và tạp hóa khá lớn tại thị trường Nghệ An với địa điểm trung tâm và cô chủ bán hàng rất vui tính, thuận tiện cho các teen Nghệ An nhà mình tới xem mẫu áo và mẫu vải áo đồng phục lớp nhé, ngoài ra những bạn có sở thích shopping thì biết đâu lại có cơ hội chọn thêm cho mình những món hàng iu iu trong cửa hàng. Các bạn ở tại Nghệ An khi đến Bắc Thủy sẽ được cô Thủy là chủ cửa hàng giới thiệu tận tình, xem những mẫu áo đồng phục lớp hot được nhiều lớp lựa chọn làm áo đồng phục nhất hiện nay và cả xu hướng làm áo đồng phục trong năm nữa. Khi mà lớp chúng mình đã có ý tưởng chuyển ngay về iUniform, thì chỉ sau vài ngày iUniform sẽ cho ra lò  mẫu thiết kế áo đồng phục lớp đẹp, độc, lạ , CHẮC CHẮN CHỈ CÓ 1-0-2 được thiết kế bởi ĐỘI NGŨ DESIGER RẤT CHUYÊN NGHIỆP VÀ SÁNG TẠO của iUniform nhé. Ngoài ra khi đến tại đại lý Bắc Thủy các bạn sẽ được hướng dẫn chọn Size áo sao cho vừa và hợp với người mỗi bạn nhất, đặc biệt sẽ có áo các cỡ cho các bạn yên tâm hơn khi lựa chọn Size áo.

    Vậy là teen Nghệ An đã có một địa chỉ làm áo lớp đẹp rùi nhé, nhanh tay, nhanh chân đăng ký để nhận được nhiều khuyến mãi và ưu đãi cực sốc nào!!

Địa chỉ:

SĐT: Mr.Hồng: 098.7733.089 
Yahoo: info.iuniform@yahoo.com

Facebook: http://www.facebook.com/Dongphucdangcap

Facebook: http://www.facebook.com/toshopping.bacthuy

Email: info@dongphucdangcap.com